banaoblouse.com

bác sĩ

nghành bác sĩ

Tại sao tôi trở thành bác sĩ ?

Áo blouse may sẵn- đồng phục bệnh viện

Áo blouse bác sĩ, áo blouse dược sĩ, đồng phục điều dưỡng
Áo blouse may sẵn dành cho y bác sĩ
banaoblouse.com
Tại sao tôi trở thành bác sĩ ?

Nghành bác sĩ, đó là một ngành không có gì đòi hỏi sự khắt khe, một công việc luôn đòi hỏi sự nghiên cứu, tiếp thu kiến thức ở cường độ cao và được đào tạo liên tục. Chưa kể nghề bác sĩ còn đòi hỏi sự kiên nhẫn và kiên trì cao, thậm chí là nắm giữ sinh mạng của rất nhiều người.

Đặc thù của nghành bác sĩ là vậy, tại sao họ lại chọn con đường trở thành bác sĩ? Cho dù bạn là sinh viên, là thực tập sinh hay là bác sĩ thực thù thì làm việc tại bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệp hay trong lớp đều là những thách thức và phần thưởng cho cuộc hành trình này là rất dồi dào.

 Dưới đây là một số tâm sự của các bác sĩ trên thế giới

1. Erica Marsh – Trưởng bộ phận nội tiết sinh sản và vô sinh (thuộc sản khoa)

Quyết định trở thành bác sĩ của tôi chủ yếu được sự ủng hộ bởi gia đình (gia đình truyền thống làm trong nghành y) và tôi thấm nhuần những giá  trị bởi đức tin. Ý tưởng tôi chọn nghề phải tập trung vào việc giúp đỡ nhiều cho người khác bất kể hoàn cảnh nào, tập trung vào việc đem lại sức khỏe cho người khác và giúp cuộc sống của họ hạnh phúc hơn. Tôi không thể tưởng tượng ra một việc nào có thể tốt hơn nghề bác sĩ”

Erica Marsh (bên trái)

2. Bác sĩ Carol Bradford

‘ Tôi không xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghề y. Mẹ tôi là một người quản lý văn phòng  và cha tôi là một luật sư. Ngay từ khi còn học tiểu học, tôi đã phát hiện mình một niềm đam mê dành cho môn toán và khoa học. Bằng cách nào đó tôi đã biết rất sớm về các loại thuốc  và tôi biết đó là sự nghiệp cho tôi. Tôi muốn giúp đỡ mọi người.

"Tôi đã chọn trở thành bác sĩ tai mũi họng, tập trung vào tiểu phẩu và các vấn đề liên quan đến cổ. Vì tôi cảm thấy rằng tất cả có quan hệ mật thiết với nhau trong cơ thể con người. Giọng nói của chúng ta, ngoại hình, thị giác, thính giác đều bị ảnh hưởng bởi các căn bệnh và tôi khao khát duy trì, phục hồi các chức năng này cho bệnh nhận. Vì vậy tôi chọn các loại tiểu phẩu,  ít xâm lấn, liệu pháp tái tạo tiên tiến (hóa trị, xạ trị) tránh đại phẩu vì có thể gây rối loạn chức năng đáng kể”.

Hình ảnh bác sĩ Carol Bradford

3. Edward Hurvitz, M.D

 “Trong lĩnh vực vật lý trị liệu, chúng tôi sử dụng kiến thức về sinh học, cơ chế sinh học, vật lý và thậm chí cả tâm lý học để giúp mọi người  phục hồi được các chức năng của cơ thể, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống mặc dù có nhiều thách thức. Tôi luôn bị thích thú với việc nghiên cứu các vấn đề của cơ thể và tôi biết tôi sẽ thích thú với việc sử dụng kiến thức của mình để giúp đỡ người khác. Tôi đã không thất vọng, và tôi thấy mọi bệnh nhân là thách thức cũng là cơ hội của tôi. ”

Hurvitz là giáo sư và là trưởng khoa Y tế và Phục hồi chức năng.

Nghề bác sĩ tuy có những lúc vất vả, nhưng họ vượt qua tất cả bởi sự đam mê với nghề, làm việc không kể thời gian và quan trọng nhất là lòng nhân ái. Chính những cảm giác đem lại niềm hạnh phúc cho người khác bạn nhận lại nhiều hạnh phúc hơn như thế. 

===================
CÔNG TY TNHH DẤU ẤN THỜI TRANG

Chuyên may và thiết kế đồng phục, áo blouse bác sĩ, áo blouse dược sĩ, y tá.

Website: http://banaoblouse.com

Địa chỉ: 270/1 Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, TP HCM

Email: Thoitrangdauan@gmail.com

Hotline: 0983 779 381 -  028 66 734 534