banaoblouse.com

đồng phục điều dưỡng

đồng phục điều dưỡng đẹp

mẫu đồng phục điều dưỡng đẹp

Áo blouse may sẵn- đồng phục bệnh viện

Áo blouse bác sĩ, áo blouse dược sĩ, đồng phục điều dưỡng
Áo blouse may sẵn dành cho y bác sĩ
banaoblouse.com
Những mẫu đồng phục điều dưỡng,đồng phục bệnh viện đẹp – Xưởng may Dấu Ấn Thời Trang

 

Những mẫu đồng phục điều dưỡng đẹp, tạo nên sự thanh thoát nhẹ nhàng cho điều dưỡng, y tá. 

Đi kèm theo sự phát triển của khoa học kĩ thuật, thì đời sống con người dần được cải thiện và tiến lên một tầm cao mới. Do vậy con người ngày càng chú trọng sức khỏe hơn. Chính vì vậy mà các cơ sở y tế, bệnh viện cũng đều đầu tư rất lớn vào chất lượng dịch vụ cho đến đồng phục cho y bác sĩ, điều dưỡng. Khi khoác lên mình những chiếc áo blouse, đồng phục y tá, điều dưỡng thì khi ấy bạn mang cho mình trọng trách lớn.

Thấu hiểu phần nào về công việc cao cả này, các hãng thời trang đặc biệt là Dấu Ấn Thời Trang chúng tôi luôn tìm hiểu và phát triển những mẫu thiết kế đồng phục mới, đẹp mắt, chất lượng. Để mỗi khi khách hàng khoác lên mình những mẫu đồng phục này phải có được sự tin và khơi gợi lên nguồn năng lượng tích cực. Từ đó giúp các bác sĩ, điều dưỡng đam mê với nghề nghiệp hơn.

Với những đồng phục điều dưỡng, thường cổ áo sẽ bẻ daton, áo cổ trụ, áo cổ tròn tạo nên phần thanh thoát, nhẹ nhàng và thoải mái cho người nhìn lẫn người mặc.

Với sắc trắng, xanh chủ đạo, nhưng có phần kiểu cách với hồng nhu mì sẽ tạo nên một niềm tin tươi mới, sự thoải mái nhất. Những chất liệu cho các trang phục này thường thấm hút mồ hôi nhanh, có độ co giãn, thích hợp cho môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng đầy trách nhiệm.

Mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế áo điều dưỡng đẹp và tinh tế  (mẫu tham khảo)

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, Dấu Ấn Thời Trang cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, đẹp từ kiểu dáng đến đường may tinh tế và giá cả hợp lý.

Xưởng may Dấu Ấn Thời Trang chuyên may sẵn và thiết kế các mẫu đồng phục y tá, diều dưỡng, áo blouse dành cho y bác sĩ.  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tư vấn về mẫu mã và báo giá trực tiếp.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua;

CÔNG TY TNHH DẤU ẤN THỜI TRANG

Website: http://banaoblouse.com

Địa chỉ: 270/1 Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, TP HCM

Email: Thoitrangdauan@gmail.com

Hotline: 0983 779 381 -  028 66 734 534