banaoblouse.com

mua áo blouse bác sĩ

mua áo blouse bác sĩ ở đâu

Nên mua áo blouse ở đâu tại TP HCM

Áo blouse may sẵn- đồng phục bệnh viện

Áo blouse bác sĩ, áo blouse dược sĩ, đồng phục điều dưỡng
Áo blouse may sẵn dành cho y bác sĩ
banaoblouse.com
Nên mua áo blouse bác sĩ ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

 

Bạn đang tìm mua áo blouse bác sĩ ở đâu? Với câu hỏi này bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Công ty Dấu Ân Thời Trang sẽ gợi ý cho bạn một số nơi có thể mua được áo blouse,vd như: các shop bán đồng phục online, offline, tại các nhà may, nhà thiết kế. Tuy nhiên tùy từng chất lượng khác nhau và giá cả cũng khác nhau.

Mua áo blouse tại các gian hàng online

- Bạn có thể tham khảo các mẫu áo blouse tại các trang như: tiki, lazada, shopee, vatgia. Hiện tại công ty may đồng phục Dấu Ấn cũng có gian hàng online tại vatgia (gian hàng Dấu Ấn). Ưu điểm các trang này là thuận tiện, giao hàng và đặt hàng nhanh chóng, uy tín.

- Shop: Ngoài ra bạn có thể mua đồng phục tại các shop online. Đây là những shop lấy hàng trực tiếp từ xưởng và sau đó phân phối lại cho khách hàng hoặc họ là những nhà may nhỏ lẻ: XHM, hoa tay...

- Công ty may đồng phục: Nếu bạn cần số lượng lớn có thể tham khảo và đặt may tại các công ty may đồng phục như: Kim vàng, Doni, Sư Tử Vàng, Hải Anh...Đây là những công ty may đồng phục với quy mô lớn, chất lượng, giá rẻ có thể xuất sang thị trường xuất khẩu.

Tuy nhiên với số lượng 10 cái trở lên và đáp ứng được nhu cầu chất lượng, bạn có thể công ty may đồng phục Dấu Ấn (cung cấp hầu hết các loại đồng phục chất lượng) với các tiêu chí: đường may sắc sảo, vải tốt, bền màu, không xù lông, không ra màu trên cùng sản phẩm, form đẹp, mẫu mới mỗi ngày.

Công ty may đồng phục Dấu Ấn

Với gần 4 năm kinh nghiệm trong nghề, Dấu Ấn Thời Trang cũng là một trong những công ty thiết kế & may đồng phục uy tín tại Hồ Chí Minh. Mỗi sản phẩm chúng tôi đều đặt hết đam mê của mình bởi tình yêu với nghề. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm chúng tôi thực hiện đều phải đạt được yêu cầu về chất lượng, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, đặc biệt là đường may tinh tế.

Với kiểu cách thiết kế đa dạng, phom dáng đẹp, chúng tôi mang đến cho bạn những đồng phục đầy tinh tế và khơi gợi lên sự tự tin cho chính chủ nhân. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào đã sản xuất hàng ngàn sản phẩm ở khắp các tỉnh thành phía Nam, đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh. Có khoảng 85% khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ.

Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu áo blouse được thiết kế sẵn và thiết kế theo đơn đặt hàng của khách hàng tại xưởng may Dấu Ấn Thời Trang:

mua đồng phục áo blouse ở đâu 1

Mẫu áo đồng phục áo blouse màu trắng viền xanh

May áo đồng phục blouse bác sĩ tay ngắn

Mẫu áo blouse màu trắng bác sĩ nữ B180034

Mua áo blouse ở đâu tp hồ chí minh 3

Mẫu áo blouse dành cho bác sĩ nam, tay dài, chất vải coton 

mua áo blouse bác sĩ ở đâu tp hồ chí minh 4

Áo blouse bác sĩ màu xanh lá 

mua áo blouse bác sĩ ở đâu 5

Mẫu áo blouse bác sĩ màu kem cực thời trang dành cho bác sĩ nữ

Nếu những mẫu đồng phục áo blouse này chưa làm bạn mãn nhãn, bạn có thể tìm đến các mẫu blouse dạng tay ngắn, đồ bộ :

mua đồng phục blouse ở đâu tp hồ chính minh , đồ bộ

mua áo blouse ở đâu thành phố hồ chí minh 7

Mẫu đồng phục blouse dành cho bác sĩ nam

Trên đây là những mẫu đồng phục đặt may với số lượng từ 10 trở lên, chúng tôi có thể may theo yêu cầu. Nếu bạn cần á blouse may sẵn,  bạn có thể lựa chọn một số mẫu BLOUSE MAY SẴN tại công ty chúng tôi với giá 180 000đ.

Trên đây là những mẫu áo blouse bác sĩ tại Dấu Ấn thời Trang. Nếu như bạn đang có thắc mắc về mua áo blouse ở đâu tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

CÔNG TY TNHH DẤU ẤN THỜI TRANG

Website: http://banaoblouse.com

Website chính: http://maydongphucdauan.com/

Địa chỉ: 270/1 Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, TP HCM

Email: Thoitrangdauan@gmail.com

Hotline: 0983 779 381 -  028 66 734 534