banaoblouse.com

may đồng phục

Xưởng may đồng phục

Xưởng may đồng phục nhà hàng, khách sạn, spa, áo blouse

Áo blouse may sẵn- đồng phục bệnh viện

Áo blouse bác sĩ, áo blouse dược sĩ, đồng phục điều dưỡng
Áo blouse may sẵn dành cho y bác sĩ
banaoblouse.com
Giới thiệu xưởng may đồng phục Dấu Ấn Thời Trang

Công ty Dấu Ấn Thời Trang được thành lập năm 2015. Đến nay đã gần 4 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, may các đồng phục áo blouse dành cho y bác sĩ, đồng phục điều dưỡng, đồng phục nhân viên tế...

Đội ngũ nhân viên chúng tôi là những nghệ nhân, những nhà thiết kế, những nhân viên may nhiều kinh nghiệm trong nghành. Luôn tận tâm và sáng tạo để tạo nên những “ kiệt tác” đầy ấn tượng. Với mong muốn không chỉ đem lại những sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn khơi gợi nguồn cảm hứng, đem lại một sự tự tin để giúp chủ nhân thêm yêu nghành nghệ và yêu chính công việc của mình.

Điểm mạnh của công ty Dấu Ấn Thời Trang đó là đội ngũ chuyên viên, những nghệ nhân có tay nghề khéo léo có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng từ đường kim mũi chỉ, mẫu mã đẹp mắt cho đến chất liệu vải tốt.

Cũng nhờ sự tận tâm, nhiệt huyết cùng tay nghề cao mà trong gần 4 năm qua, hơn 80 % khách hàng cảm thấy hài lòng và quay trở lại tiếp tục sử dụng dịch vụ. Đó là điều tuyệt vời, là động lực để giúp chúng tôi phát triển dịch vụ tốt hơn.

Một số dịch vụ tại công ty may Dấu Ấn Thời Trang (Chuyên thiết kế và may đồng phục): 

- May đồng phục áo blouse, điều dưỡng, y bác sĩ

- Đồng phục bếp trưởng, mũ, tạp dề

- Đồng phục nhân viên nhà hàng

- Đồng phục lễ tân, quản lý nhà hàng, khách sạn

- Đồng phục nhân viên phục vụ phòng

- Đồng phục spa.

 

Tin liên quan