banaoblouse.com

Bán áo blouse bác sĩ

Áo blouse bác sĩ, áo blouse dược sĩ trắng

Áo blouse bác sĩ, áo blouse dược sĩ trắng, đẹp

Áo blouse may sẵn- đồng phục bệnh viện

Áo blouse bác sĩ, áo blouse dược sĩ, đồng phục điều dưỡng
Áo blouse may sẵn dành cho y bác sĩ
banaoblouse.com
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái, trải lòng về vụ truy sát ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi xảy ra vụ truy sát ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái nhận lời phỏng vấn trên zing.vn, để nói về những uẩn khuất đằng sau cuộc ly hôn và phân chia tài sản với vợ là Vũ Thụy Hồng Ngọc.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái luôn nói rằng bản thân mình vẫn tin vào Ngọc, chưa bao giờ thấy cô ấy có biểu hiện là một người có tâm tính ác nhơn hay tàn nhẫn. Ông vẫn tin vào cảm nhận của mình, rằng bà Ngọc không phải là người như vậy, có thể bà Ngọc đã bị người khác xúi giục.

Trả lời trên zing.vn:

Có thể cho biết cơ duyên nào đưa ông và bà Vũ Thụy Hồng Ngọc gặp nhau, để sau đó nên vợ chồng?

- Khi đó tôi làm tại một bệnh viện thẩm mỹ ở quận 8, giữ cương vị là giám đốc chuyên môn. Ngọc thì từ Mỹ trở về Việt Nam chơi, sau đó đến làm đẹp và thế là chúng tôi gặp nhau. Sau thời gian yêu đương, chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân và tôi sang Mỹ để cùng Ngọc đăng ký kết hôn, lúc đó là tháng 9/2011.

- Chưa đầy 3 năm chung sống, mối quan hệ vợ chồng giữa ông và bà Ngọc trở nên xấu đi phải dẫn đến chia tay, ông có thể cho biết nguyên nhân đổ vỡ?

- Chúng tôi về Việt Nam sau khi đã kế hôn. Tôi làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với người đẹp, trong khi Ngọc hay ghen. Cũng vì vậy mà mối quan hệ của chúng tôi rạn nứt. Do đó chúng tôi quyết định chấm dứt quan hệ vợ chồng khi chưa vướng bận về con cái. Tôi đã thống nhất với Ngọc là cô ấy về Mỹ để nộp đon ly dị đơn phương.

- Sau khi ly hôn, ông vẫn liên lạc và duy trì mối quan hệ với bà Ngọc, vậy mối quan hệ này là gì?

- Hiện chúng tôi vẫn là bạn. Trong hoàn cảnh này là cả 2 tự nguyện chấm dứt hôn nhân. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã thỏa thuận, tôi mua nhà cho gia đình Ngọc và chu cấp cho cô ấy. Nên chúng tôi vẫn cảm thấy vui vẻ và xem nhau là bạn bè.

- Từ khi nào ông phát hiện ra mối mâu thuẫn sau khi chia tay với bà Ngọc?
 

- Đó là một hôm tôi vào nhà hàng ăn uống cùng bạn bè. Sau cùng đến lúc thanh toán tôi mới ngỡ ngàng vì tất cả thẻ tín dụng đều bị từ chôi. Sau đó tôi phải đến ngân hàng để hỏi vụ việc này thì mới hay tất cả tài khoản bị khóa là vì tôi liên quan đến môt vụ tranh chấp tài sản. 

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ, tôi mới phát hiện Ngọc đã không làm như thỏa thuận, đệ đơn li dị ở Mỹ. Mà ngược lại Ngọc mang giấy hôn từ từ Mỹ trở về Việt Nam sau đó nộp lên TAND quận 1 để đệ đơn ly hôn và yêu cầu được phan chia tài sản. Cũng từ đề nghị đó mà tòa án đã quyết định phong tỏa tài sản của tôi mà trước đó chưa hề có thông báo.

- Sau đó ông đã làm gì?

- Tôi phải nhờ luật sư tại Mỹ thu thập các chứng cứ về tài sản của Ngọc trước khi kết hôn với tôi, kèm theo lời khai của Ngọc tại TAND quận 1. Sau đó tôi mới quyết định nộp đơn yêu cầu hủy hôn thú lên tòa án bên Mỹ với lý do Ngọc gian lận trong hôn nhân. Tôi đã nộp đầy đủ bằng chứng để chứng minh cuộc hôn nhân có gian lận, nhằm mục đích lấy tài sản. Bởi theo pháp luật Mỹ, hôn nhân phải dựa trên sự tình nguyện, vô vụ lợi nếu ngược lại thì hôn nhân đó không được chấp nhận. 

Đơn của tôi được Tòa thượng thẩm California thụ lý và 3 lần đưa ra xét xử, nhưng luật sư phía Ngọc đều xin hoãn. Đến 18/3/2018, tòa lại thông báo cho 2 bên biết sẽ xét xử vụ việc vào ngày 6/7. Tuy nhiên, 10 ngày sau (28/3), tôi bị truy sát ở phố đi bộ Nguyễn Huệ và may mắn thoát chết. Hôm 6/7 vừa qua, tôi sang Mỹ dự tòa và đơn của tôi đã được chấp nhận. Tòa tuyên vô hiệu hôn nhân giữa tôi và Ngọc. Hiện tôi đã nộp các giấy tờ lên TAND TP.HCM, đề nghị đình chỉ vụ ly hôn và tranh chấp tài sản, giải tỏa tài sản của tôi.

- Khi biết được bà Ngọc đứng sau vụ thuê người truy sát ông ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, lúc đó ông như thế nào?

- Tôi rất sốc. Chưa bao giờ tôi nghĩ người đó là Ngọc. Trong thời gian chung sống, Ngọc có tính ghen, nhưng chưa bao giờ tôi thấy cô ấy có biểu hiện của một người có tâm tính ác hay tàn nhẫn đến vậy. Lúc đó, tôi thực sự không tin là cô ấy làm chuyện đó.

- Khi bà Ngọc bị bắt khẩn cấp hôm 28/5 và bị khởi tố, bắt tạm giam ngày 6/6 cùng các bị can đã tham gia truy sát ông, bác sĩ có cảm nghĩ gì khi người hại mình đang ngồi trong trại tạm giam, chờ ngày ra tòa?

- Sau khi tôi bị chém, tôi chỉ mong cảnh sát tìm cho ra và bắt những người đã hại tôi. Tôi muốn biết họ là ai, vì sao truy sát tôi và lo cho sự an nguy tính mạng của tôi nữa. Nhưng khi hay tin người đứng sau thuê sát thủ chém tôi là Ngọc thì bản thân không còn cảm thấy vui hay hả hê, thay vào đó là sốc. Đến giờ tôi vẫn thực sự không tin Ngọc là chủ mưu sát hại tôi. Tôi vẫn nghĩ cô ấy bị xúi giục, cô ấy cũng là nạn nhân trong vụ này.