banaoblouse.com

mẫu áo đồng phục blouse trắng đẹp

mẫu áo đồng phục blouse trắng đẹp

mẫu áo đồng phục blouse trắng đẹp

Áo blouse may sẵn- đồng phục bệnh viện

Áo blouse bác sĩ, áo blouse dược sĩ, đồng phục điều dưỡng
Áo blouse may sẵn dành cho y bác sĩ
banaoblouse.com
“ Ngẩn ngơ” với mẫu áo đồng phục blouse trắng đẹp xuất sắc

Tạm quên đi tiết trời oai bức, bạn có muốn chìm đắm đắm trong sự thanh thoát, chuyên nghiệp và thanh lịch trong những mẫu áo đồng phục blouse trắng dành cho các nữ bác sĩ? Đó là những cảm giác tuyệt vời khi được khoác lên mình những mẫu áo blouse đầy chuyên nghiệp.

Tạm biệt những mẫu áo blouse tay dài, đến với những mẫu áo blouse tay ngắn mát mẻ, kết hợp thêm chất liệu vải mềm mại, thoáng mát giúp cho cô nàng bác sĩ, y tá cực duyên dáng và thời trang. Đường viền xanh biển giúp tạo điểm nhấn cho trang phục và mang lại tinh thần lạc quan, vui tươi.

 

Áo đồng phục blouse trắng

Mẫu áo blouse trắng tinh

Mẫu áo blouse trắng ngắn tay

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, mẫu áo blouse trắng, tay ngắn cực phù hợp cho những cô nàng yêu thích sự thanh thoát, chuyên nghiệp. Thần thái của chiếc áo blouse trắng, được may với chất liệu vải mềm mại, sang trọng sẽ không làm bạn thất vọng.

Nói đến đây có lẽ các cô nàng sẽ đang mường tượng trong tâm trí mình đang mặc chiếc áo blouse trắng tinh khôi, nhẹ nhàng thanh thoát với cánh tay lỡ đầy ngọt ngào, duyên dáng.

Mẫu áo blouse xanh đen

mẫu áo blouse xanh đen

Áo blouse xanh đen

Nếu bạn đã không quá mặn mà với chiếc áo blouse trắng, hãy tìm đến chiếc áo blouse xanh biển, đầy cá tính và mạnh mẽ. Mẫu áo này cực kỳ đơn giản, không đường viền, tay ngắn mát mẻ thích hợp cho cô nàng yêu chuộng sự cá tính, mạnh mẽ, đơn giản và đầy bản lĩnh.

Áo blouse dài tay

Chiếc áo blouse dài tay, màu kem lại đánh dấu một bước ngoặc trong sự sáng tạo, phá cách và đầy bản lĩnh cho những chủ nhân sở hữu chiếc áo này. Đặc biệt chất liệu vải làm nên chiếc áo này cực kỳ thoáng mát, thoải mái. Cô nàng sẽ giúp bạn quên đi những ngày dài mệt mỏi, oai bức của không khí Sài Gòn và cái nắng chói chang. Tìm  về cảm giác yên bình, thoải mái đó là những gì mẫu áo blouse màu kem sẽ giúp bạn cảm nhận.

Áo blouse bác sĩ nữ màu kem

Áo blouse bác sĩ tay dài

Nếu bạn vẫn chưa đồng ý sắm cho mình những mẫu áo sáng tạo, hãy tìm về chiếc áo blouse truyền thống, trắng tinh khôi, dài tay nhưng chất vải sẽ không làm bạn thất vọng. Vải được chúng tôi sử dụng chất vải nhập, màu sắc đẹp, bền màu và có độ co giãn nhất định. Mẫu áo dành cho những ngày chớm thu ngọt ngào, đông mát mẻ đang đến.

áo blouse bác sĩ tay dài

Một cô nàng truyền thống, yêu thích sự tối giãn cần thiết, đây là mẫu áo lý tưởng dành cho bạn.

Hãy sở hữu cho mình những mẫu áo blouse đồng phục bác sĩ đẹp “xuất sắc” mang lại cho nàng những nét cá tính nổi bật, điệu đà với trang phục trắng. Hãy trở thành một cô nàng bác sĩ quá đỗi chuyên nghiệp và sang trọng không thể làm ngơ.

Đây là những mẫu đồng phục đặt may ( chúng tôi nhận may từ 10 bộ trở lên) vui lòng liên hệ trực tiếp để được sở hữu những mẫu áo blouse cực đẹp.

Công ty may đồng phục blouse Dấu Ấn Thời Trang, hân hạnh phục vụ quý khách.